Giới thiệu Khoa Hồi sức tích cực chống độc

03/12/2020 14:08

KHOA HỒI SỨC TÍCH CỰC - CHỐNG ĐỘC

Slogan: "CỐ GẮNG ĐẾN CÙNG"

Nhân sự khoa Hồi sức Tích cực - Chống độc:

Năm sinh

Chức danh

Trình độ chuyên môn

Công việc được giao

Số điện thoại

Trần Minh Phúc Tâm

1976

Trưởng khoa- phó Giám đốc

Chuyên khoa 1

Điều trị bệnh nhân, công tác quản lý.

Lâm Nhật Hoàng

1995

Bác sĩ đa khoa

Khám và điều trị bệnh.

Võ Thị Nỡ

Cử nhân Điều dưỡng

Quản lý, chăm sóc bệnh nhân.

Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Nguyễn Thị Thành

Lang Thị Ái Mỹ

chăm sóc bệnh nhân.

Khoa Hồi sức Tích cực - Chống độc là khoa lâm sàng điều trị và chăm sóc tích cực những người bệnh Nội - Nhi- Ngoại khoa nặng, hỗ trợ chuyên môn và phối hợp điều trị cho các khoa lâm sàng.

Chúng tôi có cơ sở vật chất với 10 giường bệnh; trang thiết bị hiện đại; cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn luôn cập nhật kiến thức mới. Bệnh nhân nằm tại khoa chúng tôi luôn được thăm khám, theo dõi, điều trị, chăm sóc toàn diện và liên tục 24/24.

Từ khi được thành lập, khoa đã triển khai thực hiện được nhiều kỹ thuật Hồi sức nội khoa và cấp cứu thành công nhiều trường hợp bệnh nhân nặng, nguy kịch: cấp cứu các loại choáng (choáng tim, choáng nhiễm khuẩn, choáng chấn thương, choáng phản vệ); sử dụng thuốc chống loạn nhịp để điều chỉnh nhịp tim trở về nhịp xoang bình thường; điều trị đột quỵ não cấp, đột quỵ tim; điều trị đợt cấp của suy thận; đợt cấp bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính; suy gan cấp; nhiễm toan cetone, tăng áp lực thẩm thấu đái tháo đường; sử dụng thông khí nhân tạo có và không có thâm nhập để cấp cứu nhiều trường hợp suy tuần hoàn, hô hấp thành công; cứu sống nhiều trường hợp ngộ độc nặng.

Thành tích đạt được: Đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” nhiều năm liền; được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tặng danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc năm 2021” và được Sở Y tế Khánh Hòa khen nhiều năm liền.

Định hướng phát triển: tương lai trở thành Trung tâm Hồi sức Cấp cứu.

Số điện thoại liên hệ:

Bác sĩ Trưởng khoa Trần Minh Phúc Tâm