Giới thiệu Khoa Liên Chuyên khoa

03/12/2020 14:13

1/ Thành tựu đạt được của khoa:

- Các chỉ tiêu giao đều đạt theo kế hoạch.

- Khoa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với năng suất và chất lượng cao.Khoa tiếp đón bệnh nhân nhiệt tình, niềm nở, thăm khám, chẩn đoán bệnh, chăm sóc và điều trị bệnh nhân đầy đủ, phù hợp, chu đáo.Trong quá trình nằm viện bệnh nhân luôn được quan tâm theo dõi sát, phát hiện kịp thời diễn biến bệnh, không trường hợp nào xảy ra sai sót ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người bệnh.

- Đã xây dựng quy trình phẫu thuật cắt Amydal bằng ANCE, phẫu thuật mộng thịt, nối lệ đạo. Xây dựng phác đồ điều trị viêm kết mạc, viêm màng bồ đào, viêm tai giữa cấp, viêm xoang cấp.

- Phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp gãy xương gò má cung tiếp, nang giáp lưỡi, dò luân nhĩ, múc nội nhãn.

- Phối hợp Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa phẫu thuật nhiều trường hợp đục thủy tinh thể.

- Tăng cường công tác cải cách thủ tục hành chính, giảm sự chờ đợi của khách hàng.

2/ Các hoạt động nổi bật của khoa:

- Xây dựng phiếu tóm tắt cho 5 bệnh thường gặp tại khoa, giúp bệnh nhân và người nhà cùng tham gia vào quá trình điều trị.

- Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, có tài liệu tham khảo tại góc truyền thông giáo dục sức khỏe.

- Hàng tuần họp hội đồng người bệnh tại khoa phòng. Qua đó phổ biến nội quy, quy định của bệnh viện và hướng dẫn cách phòng chống một số bệnh như SXH Dengue, tay chân miệng, sốt rét, ….

3/ Các khen thưởng nổi bật của khoa trong 5 năm trở lại đây:

- Hàng năm khoa đều đạt danh hiệu Tổ Lao động tiên tiến.