Kế hoạch Kiểm soát thủ tục hành chính năm 2024

03/04/2024 17:01

Kiểm soát thủ tục hành chính năm 2024

Thực hiện Quyết định số 72/QĐ-SYT ngày 06 tháng 02 năm 2024 của Sở Y tế Khánh Hòa về viện Ban hành Kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính của Sở Y tế năm 2024.
Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh xây dựng Kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính năm 2024, như sau:

I. MỤC TIÊU, YÊU CẦU:
1. Mục tiêu:

- Tổ chức thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, văn bản hướng dẫn của cấp trên trong công tác kiểm soát thủ tục hành chính, cải cách thủ tục hành chính. Phấn đấu thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được giao nhằm cải thiện môi
trường khám bệnh, chữa bệnh; phòng, chống tham nhũng, lãng phí.
- Đẩy mạnh việc công khai thủ tục hành chính (TTHC) theo quy định làm cơ sở cho việc tổ chức thực hiện, giải quyết TTHC tại đơn vị. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC) trong thực hiện nhiệm vụ
kiểm soát TTHC.
- Bảo đảm công khai, minh bạch các thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến khám điều trị tại bệnh viện, các cá nhân và đơn vị đến liên hệ công tác trong việc giải quyết các công việc.
- Nâng cao công tác kiểm soát thủ tục hành chính nhằm giảm thiểu về thời gian cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, khách hàng đến liên hệ công tác tại bệnh viện.

Nhấn vào đây để xem chi tiết